Cs

Hi mga mamshiiii, sino po mga na cs jan? Share nyo naman po mga naranasan o naramdaman nyo nung nawala na ang anesthesia.

5 Replies

Hirap bumangon bumaling, ubo bahing, tawa, Tatayo, sakit ng abdomen. ung tahi makirot sya gang Mag 6 days, tapos now ung maliit PA sakin mnsan is ung tahi sa Ibabaw na part ng Pepe, patayo kasi tahi ko, and ung part na un Parang lagi nabebend kasi pag u up on babangon, etc. and Kahit nakabinder ako, nagagalaw kasi ung pesto ng binder, kaya ayun, Mag 1 month na akong cs. sa July 1

4y ago

Opo, ayoko na nga den umihi sana ee hahaha, kase ansakit nanginginig nga po ako ee. Goodluck po and sana safe nyo maipanganak si baby❤️

Sobrang nilalamig tapos mahirap ksi feeling mu bubuka tahi mu kpag uubo o nasasamid ka tapos ngayon 10 months n heal n yung tahi q pero nandun yung time n parang kumikirot lalo n kpag malamig at nasosobrahan k sa mga ginagawa mu

4y ago

Yung sa labas po heal n pero yung sa loob po ndi n gnun kYa po sabi ng OB q after 2-3 years bago po ulit q magbuntis dhil cs

Mararamdaman mo na yung hapdi ng tahi mo then bigla kang machichills kahit di naman malamig. Tas hirap ka din kumilos kase feeling mo parang mapupunit yung tahi mo. Basta extra careful ka lang sa paggalaw.

4y ago

Kaya nga po ee, pag kumikilos den ako feeling ko matatanggal tahi ko.

5days pa lang akong cs subrang hirap lalo na pag malaki ung pag bubuntis mu subrang lawlaw pa nang tyan mu tska hirap pa ubo at bahing😥🙏

4y ago

Kasalanan ko din bat ako na cs kain ako nang kain hanggang sa ang laki na ni baby at mataas pa bp ko manas na manas pa

masakit yung abdomen part, not the sugat itself pero more on abdominal muscle pain yung naramdaman ko lalo kapag babangon or kikilos ako ..

4y ago

Ako den po mamshie, natural lang pala un. Kala ko pa naman kung ano na hyst