CS

Mga mommies na na CS, pa share naman po recovery story nyo mula nung na CS kayo. Gano katagal naghilom yung sugat. Natatakot na kasi ako baka ma CS. Di parin bumababa sugar ko. 7mos preggy here. Worried na worried ako ma CS ???

1 Reply

Wag ka masyado magworry, mommy. Nakaka stress yan. Pati si baby ma stress. Baka lalo pa tumaas blood sugar nyo po. One week lang po skin ok na yung tahi ko. Pwede na basain pero siempre alalay pa rin sa kilos. Up and down pa bahay so akyat-baba ako ng hagdan. Basta good diet po importante for wound healing at siempre for baby na rin, lalo na if breastfeed baby po. Tuloy2 nyo lang paggamit ng binder para di masyado masakit. Ung pain po ng post cs op depends on your pain tolerance. Pero may pain reliever naman na prescribed si OB. Wag po kayo matakot. Kaya nyo yan. Having a baby is worth all the pain and sacrifices.❤

1y ago

wow Slamat po s info