14 weeks pregnant normal po kayang 5 kgs na agad nadagdag saakin? 🤣

Share nyo din po kung anong diet or anong dapat gawin lalo na pag nagugutom 🥹

26 Replies

nako baka mag ka gestational diabetes or high blood ka nyan hindi normal ang taas ng timbang mo better to avoid sugar, salty and fatty foods, limit your rice mag 1 cup ka lang then increase your water intake para mabilis ka mabusog, kung nagugutom ka better to eat plain crackers or kahit ano wag lang sobra