GAIN WEIGHT

Ilang kgs ba nadagdag sa inyo sa pregnancy nyo? Ako kasi 6mos pregnant halos 8kgs nadagdag saken. Last kilo ko, August 7, 55kgs. Tas nitong September 3 lang, 60kgs na. Tas ngayon, 63kgs na. Ano po ba experiences and advise nang OB nyu po? Please advise po. Thank you

1 Reply

Ako sis from 50-68kls 37weeks nako.. Di naman ako inadvice ni OB mag diet pero pinagbawas nya ko rice.. Pero diko mapigilang hindi kumain hahaha

4y ago

Yes 5months palang yata tummy ko nung nag pa LAB ako.. Ok naman lahat result.. Blood, sugar hindi na ulit pinaulit..