Lose weight

Mga mamshies. Anong naging diet ninyo para makabawas ng timbang na healthy padin si baby? Almost 5 months preggy na po ako, at 8 kilos na nadagdag sa timbang ko mula ng magbuntis ako. Hirap kasi ako magbawas ng kanin. Saka madalas akong nagugutom, like every hour gutom na talaga. Salamat po sa sasagot. ?

2 Replies

Hi mamsh, nako ako din.. 5 months..tyan ko 60 kg tas 1 month lang nag 67kg, grabe, pero ngayon ngbabawas ako sa kanin talaga, kaya 67kg after 1 month 66kg nako, bawasan nalang kanin, more prutas o gulay, tsaka more water..

4y ago

Salamat mamshie. Nakakatakot kasi baka ma cs ako pag nadagdagan pa ko ng timbang.

parihas tayu meee..over weight naku

Related Articles