OBs Advice

May share lang po pala ako, unang check up ko sobrang taas ng bp ko. Nagulat yung OB kase bat daw ganun nag 160/100 ako tas pina higa nya ako pinakalma pero 150 tas naging 140 yung bp ko. So, parang na dismaya sya kase nga baka magka preeclampsia ako. Sinabi nya lahat ng mangyayari pero yung di ko lang ma tanggap kase na sinabi nya, "kung pwede nga lang wag mo na e.continue pregnancy mo" alam ko naman that time na high risk ako pero sana naman tulungan nya ako para makaiwas sa pre e pero sinabihan pa nya ako ng ganun. ☹️ Lalo lang ako nag woworry dahil sa sinabi nya. Hay

46 Replies

Ilang weeks ka nun mamsh?

Lipat ka OB sis. Nakakainis yang mga ganyang Dr na parang indi dumadaan sa utak at puso sinasabi nila. Monitor mo BP mo pls. Hypertensive din ako at 3rd month ng pagbubuntis ko until now na 7mos na, nagma-maintainance ako para macontrol bp ko at iwas komplikasyon. Magiging okay ka sis. 😉 Dont wori. Basta alagaan mo health mo para sa inyo ni baby. 🤗

Ganyan mga ob ng public hospitals. Masungit 😂

change ob sis.. ganyan di po bp ko pag checkup.. pero pagmonitor sa bhsy normal nman. binigyan ako maintenance ni ob methyldopa safe for pregnant. normal delivery nman ako. and umaayon bp ko nung naglalabor..

Ilang months ka na po ba mamsh ? Sobrang delikado kc kapag preggy tpos sobrang taas ng bp pwde kcng makunan tlga kapag nasa early stage pa pero kung 2nd to 3rd trimester na at mataas yan pwde kc mwalan ng oxygen c baby sa loob na mag cause ng pag kamatay nia sa loob yan kc ang paliwanag saakin ng ob ko nung na eclampsia ako kaya na cs ako agad .. pero pwde nmn po kau bigyan ng gamot at bedrest kau e ..

May mga ways nmn na gamot binibigay si OB ih! Ako di naman HB pero may binigay sya sa akin na pampababa daw ung ng may mga HB ih, ung binigay sa akin mababang dosage lang kasi nag bleeding ako 6 months so para daw mapigilan ung pag cocontract ng tyan ko. Try mo po humanap ng ibang OB