nakakapanibago

hello mommies, im a mom of one beautiful princess gusto ko lang itanong if dapat ba akong sumaya or matuwa? kame kase ng husband every day off nya pag bedtime na nag d d.o talaga kame or kahit hindi nya day off basta hindi sya pagod or puyat, we just do normal sex yan lang nakasanayan ko sa kanya yun lang as in romance kissing tamang haplos lang ganern pampainit then sex boom boom ganun agad. but now nag tataka ako or nabigla ako kase im sleeping that time makahug sya saken nakatalikod ako sa kanya, nilalaro nya yung likod which is alam nya kung saan yung malakas ang kiliti ko tlga nagising ako nun kase nga nakikiliti ako pero hinayaan ko nalang then fast forward napunta yung kamay sa pempem ko ganern then nilalaro nya so nakakapang init na as in nilalandi na nya ako even wala pa akong response then nung alam nya ng gising ako nilagay nya kamay ko sa ari nya then syempre matik na edi ganun na nga ginawa ko pero ang nakakaloka gusto nya while hawal ko yung ari nya, tas hawak nya ari ko i feel so arroused.. gusto nyang hawakan ko din yung ari ko ako mismo at laruin ko katulad ng ginagawa nya.. masarap oo as in ang sarap hahaha pero sabe ko ayoko kase d ako sanay nabigla ako sa sinabi nya "sge na po mommy pls malapit na po ako e gusto ko kase nag gaganun ka sa sarili mo habang pinapatapos mo ako" ... natulala nalang ako kase yun un unang beses nyang sinabi saken sa tagal namin mag asawa.. ano po kayang ibigsabihin ni mister ko??

2 Replies

Baka gusto nya ng ibang style naman. Parang nag eexperiment ba. Minsan sa guy nanonood nng porn yan baka nakita nya dun gusto din nya etry. Kami n hubby minsan watch kmi together pampadagdag ng excitement sa love making. Lalo na nung d pa ako buntis. And minsan habang magkatext kami magsasabi na yan wag mo patulogin si elder ng tanghali para maaga mkatulog sa gabi para may time tayo. Lalo ba pag my new style syang etry haha. Lalo kami na iinlove sa isat isa mamsh. Minsan prang newly wed lang ganern.

I’m no expert at coitus. Maybe your partner just likes to be satisfied in that kind of way. It may be unusual for you, but you know what, I think its best to seek help from a sex therapist.