worried ftm

Ano po bang ibig sabihin kapag minamanas agad? Kasi sinabi ko po yun kanina sa OB ko wala naman syang sinabi na meaning, ang sabi nya lang... OB: hala lagi ba minamanas? Me: minsan lang po at nawawala din naman agad OB: BP monitoring tayo ah. Yun lang po sinabi nya then di nya sinabi kung bakit? Bakit po kaya? Sana po may makasagot ?

2 Replies

Sa akin pinagdiet lang ako konti ni OB nun se medyo manas se ko.. tapos dpt lakad lakad, iwasan ung matagal na pagtayo, elevate mo ung paa mo pag nakahiga ka kahit nakatagilid ka iangat mo pdin sa unan.. sa umaga naglalakad lakad ako tapos pagbalik tinataas ko paa ko sa wall.

5y ago

Salamat sis ah 😊

Ilang weeks na tyan mo sis?

5y ago

31 weeks na po