OBs Advice

May share lang po pala ako, unang check up ko sobrang taas ng bp ko. Nagulat yung OB kase bat daw ganun nag 160/100 ako tas pina higa nya ako pinakalma pero 150 tas naging 140 yung bp ko. So, parang na dismaya sya kase nga baka magka preeclampsia ako. Sinabi nya lahat ng mangyayari pero yung di ko lang ma tanggap kase na sinabi nya, "kung pwede nga lang wag mo na e.continue pregnancy mo" alam ko naman that time na high risk ako pero sana naman tulungan nya ako para makaiwas sa pre e pero sinabihan pa nya ako ng ganun. ☹️ Lalo lang ako nag woworry dahil sa sinabi nya. Hay

46 Replies

change ob mamsh, first ob ko i was also so stressed kasi andami nyang side comments na hindi pro life. im relieved na naghanap ako ibang ob

been there ma lipat ka OB ganin din gina wala ko now I have my Highrisk OB napakabait puros positive lang🤗

Aw. Grabe naman yang ob mo. Wag mo nalang isipin, kung meron kapang ibang choice na ob, lipat ka sis. Yung mas maalaga po.

5y ago

Yun nga eh. Thank you. Kayo din po. ❤️

Parang gago makapag comment ng ganyan. Lumipat ka na. Gigigil ako sa ob mo napakapositive sa lahat ng positive

Bakit nya nasabi un? Anong klaseng o.b sya...mali yon...pwede sya ireklamo. Napaka daming options dyan..

totoong my mga demonyo na ngpapanggap na anghel 😒 sila yan .. kgaya ng ob mo mamsh. change ob kna.

Wag ka na sa ob na yan. Sa pananalita palang parang hinde na mapagkakatiwalaan napakanega

Pagka ganyan ang OB, lumipat ka sa iba. Dpat maging comfortable k sa OB.

Mangbabarang ata yang napuntahan mo hindi OB. Kakakilabot ang sinasabi.

ganyan po talaga pag buntis paiba iba ang bp 😊 ganyan din po ako