35 weeks and 5 days

Share ko lng..nagvisit ako sa ob ko noong nkaraang araw..sinabi ko yong mga pain na nararamdaman ko like tumitigas na ang tiyan ko(minsan lalo na pag gabi),masakit na yong pwerta ko, at may yellowish na lumalabas sakin..gnIE nya ako pro sabi nya close pa nman daw..ang dami nyang reseta sakin mga momsh like pangpakapit,pangpakalma ng matris..bxta apat lahat..then tuloy ko prin daw yong prenarex and calvit na tinatake ko...hindi ba ito mkakasama kay baby mga momsh ang dami kong iniinom eh..natatakot din kasi ako baka masyadong kumapit c baby excited pa nman kami ni hubby lumabas baby boy nmin Ano ma sasay nyo momsh need ko comment nyo??

2 Replies

marami din nireseta sa akin. pampakapit anf vitamins din. tuloy tuloy ko lang daw baka daw malaglag si baby