Pahilot is it safe?

Hi ako lang ba ang takot magpahilot? Sinabihan kasi ako ng byenan ko. Pa 7 months na daw si baby. Natatakot kasi ako kasi sabi ni OB mababa daw ang baby ko. Tas sabi ng byenan ko ipahilot ko na kagaya ng ibang kasabay ko mag buntis, ok nman daw kasi magaling nman yong mang hihilot. Nakailang pahilot na daw yong kasabay ko. Tas ako hindi pa. Kaso sabi ko ayoko po parang nag iba yong expression nya ng sinabi ko. Parang sa tingin nya ang arte ko hays 🥺 #26weekspregnant

6 Replies

Hi mommy mag rest ka lang po ganyan po kasi ako nung sa pangalawa kong baby nag pahilot ako nung 7 months tyan ko kasi nga daw po suwe daw po baby ko sabi ng manghihilot pero sinabihan nya din po ako n di n ko aabot sa due date ko kasi pag nag paghilot ka daw maayos n ang posisyon ni baby kay meron talagang pagkakataon na pwd n sya lumabas..un nga po after ko pahilot po one week after nag lakad lang ako pag uwe ko po bahay pumutok n panobigan ko..kaya second baby ko premature pero thanks to god healthy po sya at walang deperesya baby ko now 10years old n po sya

Hi mga mi, update lang ako dito. Nag pahilot ako kasi kailangan daw talaga pero aftter non na confine ako sa hospital nag open ang cervix ko at karon ako ng contractions at sumakit talaga balakang at puson ko. Di ko alam kong nag kataon lang 😕 tapos pag ultrasound sakin di naman nag bago ang position ni baby pero thank God ok sya.

Kapag low lying po, bed rest po advise ng OB. Huwag masyadong maggagagalaw, magbubuhat, magpapagod and walang contact with hubby. Baka mas delikado pa pong magpahilot. Ask your OB for best plan.

Omg! mababa placenta ko. And my ob adviced me na wag magpahilot kasi di maiiwasan yung risk na baka madurog daw or mamisplace lalo yung placenta and may chances na duguin daw ako :')

Oo safe namn po dahil non sa firstborn ko 7mos nagpataas ako sa kumadrona dahil mababa nga ,ok namn d ako nahirapan maglakad kase hindi un2x at naitama na.

May sinabi po ba Ang OB na dapat ka matakot kung mababa?