very sensitive

Share ko lng mga mommies, ngaun ko lng tlga npatunayan n sobrang sensitive ng mga buntis? nag away kc kme ni hubby today, niremind ko n kunin ung gaming tape ng anak nia n pinahiram nia s pamangkin nia since magkikita bukas and inaagapan ko lng n hanapin ng anak nia ung game n un since sira ung isa nia tape, after that nagalit cia kinukuha nia nmn daw ung pinapahiram nia, tpos kng ano ano n sinabi, ang s akin lng kc is bka maghanap anak nia and since magkikita kita bukas ipadala nia n hindi ung hihintayin p nmin topakin ung anak nmin, simula knina iyak n ko ng iyak, ung out of nowhere tumutulo luha ko dahil s knya, gusto ko nga layasan cia ngaun dahil s sobrang inis ko s knya, sorry kng mahaba, hindi kc tlga tumitigil iyak ko mula knina, Salamat po

2 Replies

Hahaha ako, pinaka mababaw na dahilan na iniyakan ko nung buntis ako, eh yung. Bumili ng zesto choc-o yung hubby ko. Isa lang binili nya para sakanya tapos iniinggit nya pa ko. Di nya ko binibigyan kasi bawal daw ako. Kaya umiyak ako. mula tanghali hanggang hapon umiiyak ako di ko sya pinapansin 😂