34weeks and 5days

Hi, mommies, share ko lng experience ko last Tue (Oct 29) around 10pm, wala ko nraramdaman n hilab or any labor pain hindi lng mapakali ung legs ko habang nkahiga (rls) then nag decide ako n tumayo pra uminom ng milk, pero pag bangon ko, naramdaman ko n may tubig n umagos s pwerta ko, kya ntaranta n ko? kc 34weeks and 3days plng tummy ko and hindi p nmin naayos ung mga gamit nmin pareho ni baby? pumunta kme agad s clinic ng ob ko and binigyan nia kme ng admission slip s hospital n affiliated cia, nagbigay cia instruction n bigyan ako ng steroids for baby and antibiotics tska pampakapit muna kc pipigilan muna ung labor ng 1 day pra mbigay muna kay baby ung mga meds n need nia since preterm p cia, then on Thurs hahayaan n ko maglabor, grabe momsh, iba iba tlga ung pain n mffeel s labor, d2 s 2nd baby ko, sobra hindi ko kinaya ung pain, though hindi ako nagpa inject anesthesia kc dagdag sakit ulit un and feeling ko hindi ko kkayanin ung pain kya ngpasedate n lng ako? nka 8 push ata kme and tumawag n cla ng male nurse pra tulungan ako mailabas c baby kc nbibitin ako lage s pag ire kc wala n tlga ko energy? at 8:12pm Oct 31 nailabas ko c baby, sobrang happy nmin ng mga doctors kc healthy c baby considered full term cia based s development ng mga organs nia♥️ sobrang happy kme kc hindi cia naiwan s hospital, thank you s app n ito and s mga mommies n nagsshare ng experiences dami ko natutunan d2? Meet our 2nd baby which was born 34 weeks and his kuya which was born 35 weeks (2012). Thank you for reading my post kahit sobrang haba?

34weeks and 5days
302 Replies

Momshie same tayo history last oct.26 nag premature labour ako at nagbleeding...then suddenly as in subrang pain at may nalabas na blood at fluids tas inject ako pmpakapit and gamot din iniinom...then confine ng oneday sabe ng ob ko bedrest daw...33weeks plng si baby...alanganin...pero sa awa ng diyos nadala sa gamot di ako napaanak ng maaga waiting ako ng 37weeks..kase kpg humilab na sabe ob ko last week of nov.manganak ako dec.16 duedate ko

5y ago

rest k lng momsh pra kay baby, s akin kc 24 hours lng palugit kc pumutok panubigan ko, tpos admit n s hospital and bedrest lng for more than 24 hours kc may chance n daw n magkaron infection c baby, pero worth it nmn kc ok c baby😍

Sis panubigan ba pag pumutok is sobrang dami ? Nalilito kasi ako kanina nagwalis ako may tumulo sakin n water umagos gang binti ko pero nag stop nmn sya pinapakiramdaman ko til now wala akong nararamdamang anong pain . 35 weeks palang ako . Kaya nagaalala ko 😥 papaultrsound din ako mamaya kung intack ba ung panubigan ko at check status ni baby .. nagwoworry ako doon s lumabas sakin eh. Thank u sa reply

5y ago

Nagpa ultra sound nmn ako ngaon intack pa daw nmn panubigan ko tas nagalaw si baby ok nmn din d n naulit ung tumulo wala pa ding masakit sakin till ngaon. Baka discharge lang kaya ng water ganun? D n ako nagpunta kay o.b eh

Congrats po mommy... Lumakas un loob ko 35 weeks and 2 days for twins.. Gusto ko n po mag pa cs pro ayw ng oby ko kc kulang pa dw po sa buwan so nov. 19 po sched ko. Hirap n hirap n po ako kc sobrang bigat nila and lagi masakit puson ko. Pro sbi po ng oby ko malakas po ang twins ko. Kya tiis muna ako pra sa twins... Godbless po

5y ago

thanks sis❤ tiis mo n lng dn po hanggang umabot kau s Nov 19, sandali n lng dn nmn😊

Kinabahan ako bigla, dami ko n po kc nrrmdmn kakaiba ngyon @36weeks panay tigas po ng tyan ko masakit pag gmgalaw sya tpos hnd ndn komportable un posisyon sa pghiga q at lakad q sobrang sakit po ng singit ko panay kirot ndin balakang q.... hnd na nga po ako mkpgsuot ng panty ko 😭

4y ago

Same tyo sis dme kona dn nraramdman and 35 and 5 days palang sya ,kaya mejo worry ako . Sabe ko ky baby wag mona lumabas antyin na nya 37 wiks konte nlng nmn na .

Nabuhayan ako sa post mo sis! Me 36 weeks now pero sabi ni base sa ultrasound ng doopler 32 weeks sia maliit sa totoong edad din suhi pako , schedule cs pako ,pinagpepray ko okay lang ang baby ko paglabas Anyways congratulations po! Cute baby!

5y ago

bigat nga sis, kya mdyo nahirapan dn ako😁 you're welcome sis❤

Aqoh momshie 38 weeks na.. Nag aantay nalang... Tanong qoh lang,, na experience mo ba,, na parang nanghihina ang isang paa mo, muLa xa may singit hanggang paa.. My pain pero kaya langa nman,, ngayon yan nararamdaman qoh.

5y ago

Hihi. Yon na feel qoh kanina momshie tapos ngayon wala na rin naman.. Then xa underwear qoh may napansin aqoh, na yung my lumalabas parang dark yellow na parang Red color, iwan!! 😆 kaya nag tataka aqoh but my Ganon.. Eh white blood lang naman lumalabas pag normal diba.. Yung di ka buntis.. Ngayon parang my KuLay na.. 38 weeks na rin aqoh momshie kaya binabantayan qoh sarili qoh as first time mom. 😊

Congrats sis sana ganyan din ako medyo balisa na kc katawan ko may nararamdaman na akong pain sana maging ok din kami ni baby ko lalo na baby ko ..34weeks na c baby..

4y ago

Pag naihi ako sis medyo may katagalan na kc talagang tinatapos ko ..after ko mag wiwi biglang may parang tubig na lumalabas pero onti lng saka walang amoy as in parang tubig lng ..kaso pag naglalakad ako nahihirapan ako

Congrats po. Ganyan din po ako nagpepreterm labor, buti n lng nsabi ko kgad kay ob ko lhat ng nrramdaman ko kya nabgyan nya agad ako pampakapit.

5y ago

thanks sis, pahinga k lng dn po mabuti😊

congrats mommy and welcome to the world baby.. PTL healthy si baby at considered full term sya 😊😊

Congrats sis. Ako nag 2cm din 34 weeks, kaso wla pang pain kaya nag bedrest pko. Paabutin pa hanggang 37weeks.😅

5y ago

Same tayo sa panganay sis, 35weeks din nung lumabas. Healthy nman 😊😊