Biyanan!!!

Share ko lng about sa monther in law ko di ko alam bakit naging ganun feeling ko sakanya. Naiinis na ako sa kanya lalo pag nag sasalita sya at tinatawag na dodong ang baby ko. Bisaya kase sya so ayun daw ang tawag sa mga lalaki or bata sa bisaya. Tapos masipay naman sya pag dating sa gawaing bahay pero kase di ko gusto kung pano nya gawin mga gawain sa bahay. And wala syang kusa. Di naman sya dito samin nag sstay. Nag pupunta lang sya dito pag pinapupunta ng hubby ko. Alam nyo yung uwing uwi sya sakanila na parang nakakapaso yung bahay namin. Hindi ko alam bakit naging ganun yung attitude ko sa kanya pero di ko naman sya binabastos or pinag sasalitaan ng masakit. Yung normal pa din pero deep inside gustong gusto ko na sya sabihan ganun. Sabihin nyo ng masama ugali ko hahaha di lang ako sanay ng galaw kiki sa gawaing bahay

2 Replies

Hindi naman. Consider the hormones mo plus the post partum na tumatagal minsan ng 1year or so. But give her a chance baka may mga need lang sya gawen sa kanila kung tutuusin dapat d mo sya hinahayaan gumawa ng mga gawain sa bahay nyo. Always make her feel accepted momsh sya parin ang nagbigay sayo ng taong minamahal mo ngayon 😊 you can do it just more patience

4y ago

Kaya mo yan :) ask help pero panatilihin mong kalmado ka lage post partum is a kick a** mental health condition na hindi natin alam na naatake na pala. Your baby will love u more sa efforts mo. Atay strong momsh 😊

as long as di ka ginagawan ng masama ng byenan mo ibigay mo ang respeto na nararapat sknia. after all d nmn nia obligation na ipaglinis ka ng bahay, bka the feeling is mutual kya prang aye nia dn s bahay mo. . manugang ka , ibigay ang respeto gat maaari pra wla pgmulan ng awaynl niong mg asawa