MIL

Share ko lang, Naiinis ako sa mother in law ko. Pag dinadalaw si baby halik ng halik. Kahit sabihin na bawal halikan ang baby. Pero ginagawa parin Kami nga parents di namin hinahalikan si baby e. Normal po ba sa baby yung parang may acne sya na white and mapula na mga bumps. Inask ko na sa pedia, sabi mawawala naman daw. Nagreseta ng travacort if lumala. Kaso takot ako gamitin lalo na sa ibaba ng lips nya yung iba pumps. Baka makain nya. Cetaphil soap ni baby. Nakakainis kasi baka mamaya dahil sa paghalik!!

MIL
58 Replies

Kasi naman si mader. Di mapigilan gigil kay baby hehe kinakabahan na ko pag labas n baby. Unang apo both sides. Sana walang maging problema sa mama and MIL ko hehe 34 weeks pregnant.

5y ago

Same, first apo kasi. Pag naman dumadalaw mommy ko hindi naman nagkikiss. Nagkukusa

Mahirap talaga magsabi sa MIL kasi sinusunod parin nila yung gusto nila. Mas maigi yung asawa mo na lng ang kumausap. If concern sila sa apo nila susunod naman siguro sila.

Wag din masyado oa kya ngkakaganyan minsan seniselan nyo masyado pag may bigote lang kasi matutusok balat bakit nman anak q puru halik dn sa awa nman ng dyos d ngka ganyan

dahil po maraming virus ngaun... di po tlg inaallow ang paghalik halik sa baby 😊😊😊 maselan na kung maselan.. yan po kc ang sabi samin ng aming pedia 😊😊😊

Pag alcoholin mo nalang bago nila hawakan and linisan mo agad face ni baby pag hinalikan. Wala ka magagawa sa mil na yan di mo naman pwede awayin yan mamsh or sungitan

normal po ung white mawawala din po yan. gawin mo nalang sis pag tapos na magbonding ang mag apo gilamusan mo nalang agad si baby para maiwasan ang rashes sa mukha🙂

may ganyan din baby ko..cetaphil po.gamitin mo pangligo..mawawala din yan normal sa kanila ganyan..pero mawawala din nyan..di talaga maiwasan halikan kasi natutuwa sila..

5y ago

Cetaphil po soap nya. Thanks po ☺️

Huwag po muna ipahalik ipa intindi nalang po ng maayos sakanila kasi sensitive pa ang baby, lalo na kug galing papo sila sa labas baka magkasakit papo si baby .

Yes sis normal po yan and mawawala pa po yan. 😊 Tell your hubby nalang na sya ang kumausap kay mil not to kiss baby kasi delicate po ang skin nila. 😊

Ganyan din byenen ko.panay halik di ko nman masaway..Kaya twing punta nlang nila..pinag alcohol ko muna para safe ..Alam Naman nila maraming bacteria SA labas

5y ago

Kaya nga po e. Tapos yung anak pa na bunso pagbumibisita nag yoyosi pa sa labas ng bahay.