MIL

Share ko lang, Naiinis ako sa mother in law ko. Pag dinadalaw si baby halik ng halik. Kahit sabihin na bawal halikan ang baby. Pero ginagawa parin Kami nga parents di namin hinahalikan si baby e. Normal po ba sa baby yung parang may acne sya na white and mapula na mga bumps. Inask ko na sa pedia, sabi mawawala naman daw. Nagreseta ng travacort if lumala. Kaso takot ako gamitin lalo na sa ibaba ng lips nya yung iba pumps. Baka makain nya. Cetaphil soap ni baby. Nakakainis kasi baka mamaya dahil sa paghalik!!

MIL
58 Replies

Yes, bawal naman talaga pahalikan si baby. Pero normal po yan sa new born kikinis din si baby. Pagsabihan nalang siguro ni husband mo na wag halikan si baby

5y ago

Thanks po. Pinagsabihan na namin pareho pero ganun parin. Buti sa ngayon di pa nadalaw samen

Bawal po tlga ikiss lalo pag nka lipstick.ako sinasabihan ko kht mil ko wa ko pake kht magalit sya mas mahalaga ang baby ko kesa sa kanya no!

Singaw daw po yan dahil sa init. Basta hanggat kaya wag ikiss. Hawakan mo na agad pag anjan sila, magbless ka sabay layo agad hehe

5y ago

Ok po. Baka nga po dahil sa init pag andito din kasi sila samen wag daw iaircon ang bata kasi masasanay e sobra init sa tanghali

Ang gawin mo nlng sis..c mister mo nlng sabihan mo eexplain mo tapos ipasabi nya sa MIL mo.cguro nmn maintndihan nla.

Bawal pa ikiss c baby, sobrang sensitive pa ng skin nya kc nag aadopt plng xa sa enviroment natin..

Bawal talaga ikiss.. Pero wala tayo magagawa excited cguro mil mo di mapigil sarili sa pagkiss 😂

Naku gat maaari momsh pagbawalan mo sila halikan si baby. Buti samin lahat kami pigil na pigil..

Naku ganyan din in-laws ko ...hinahayaan ko na Lang pag Ali's nila sabay punas Kay baby😁

5y ago

Hahahahaha feels

Pag bumisita ulit sis,kunwari ka nlng na sabi ng OB mo na bawal ikiss si baby.

normal yan sis.nawawala yan ng kusa. pero if gusto mo talaga gamutin,pahidan ml ng milk mo.

5y ago

Thank you po 😊😊