Kiss Kay Baby

Share ko lang mga momsh... Medyo nakakainis lang kasi, yung dating workmate q before ako manganak is panayang kiss sa baby ko, one time kasibumisita kami sa datikpng work... And yun nga pagkakitanila sa baby ko tuwang tuwa sila... Kaso di ko namalayan sige na ang halik nya sa baby ko sa lips p... Tsk... Kami nga ng asawa ko hindi ginagawa yun eh.. Kasi natatakot kami na baka kung anung mangyari kay baby.. Anu kaya gagawin ko, hindi na tuloy kami bibisita sa dati kong w0rk sabi ng asawa ko kasi baka ulitin na nman daw nya ng hindi ngpapaalam samin...

20 Replies

Sarap batukan nung officemate mo eh noh? Kagigil lang! Kami ng hubby ko, we make it a point na hanggang sa pisngi lang kami magkiss kay baby. When I saw his mom kissing our baby sa lips, I asked him to talk to his mom about it. Syempre kapag ako baka mamis-interpret pa. But with your officemate, aba'y sabihan mo! Ang nakakainis pa jan, tapos na. Wala na. Hindi mo na mababalik. So better talk to that person. Grrrrrrr!

Ou nga po eh... Kaya sabi ng husband q wag nlang daw po kami pumunta sa dati kong work.. Kasi dito sa family namin both sides alam na bawal tlga ikiss c baby... Sadyang di lang namin nasabihan yung kawork ko and hindi rin namin napansin ang ginagawa nya... Salamat mga mommies sa advices nyo ha.. Really help a lot...🙂

Hindi naman kasi tama na nili lips to lips ang mga baby, pwede naman sa pisngi nalang kahit na anak mo pa sa ibang tao pa kaya. Lalo ngayon daming mga sakit sakit, wag mo nalang ibisita tska pag me hahalik sa lips ke sino pa yan kelangan mo sawayin yan in a nice way pwede naman kesa mhawaan si baby or malagyan ng germs.

kainis un ah. Tayo ngang sariling magulng very limited lang kasi sensitive pa baby skin nila. tapos ung kiss na un at sa lips pa. punasan mo nalang momsh. ako kahit ako magkiss sa baby ko sa pisngi pinupunasab ko agad ng wipes para sure lang tayo.

un ang nakakagigil eh nuh, ung di nio magawa pero ung iba nakuha pang gawin.. better pagsabihan mu sis bka di nia alam consequences of kissing a baby on the lips at baka gawin dn nia sa iba..

Sabihan mo yung ka-trabaho mo na wag na uulitin yun. Tama lang yung naramdaman mong nainis ka, kasi kung mapano ang baby mo di naman niya sagutin ang gastos sa sakit na nakuha sa kaniya.

sabihan mo iyong humahalik sa baby mo na .. hindi pa pwede halikan c baby.. kahit nga kami hindi pa..galing mo nmn nauna ka pa.. pa biro lng pero sympre maiintindihan din nya ...

naku! napakadelikado po na ikiss si baby sa lips or sa face. check nyo po tong link na to momshie. https://www.facebook.com/YourLovelyBabyOfficial/videos/1390132421042033/

pag ang baby ay wala pang 1month bawal pa talaga halikan...kasi pwde magkasakit ang baby at prone sa sakit lalo na ngayon sa panahon natin...

Kausapin nyu na lang po ng maayos.. Di po kasi talaga advisable na e kiss si baby sa lips lalo na at new born pa eto or weeks old pa lang..