Paghalik kay baby

Mga sis inis na inis na ako sa nanay ng jowa ko. Tuwing kakargahin si baby ko (2months old) laging hinahalikan. Lagi ko sinasabi na iwasan halikan lalo na ngayon pandemic. Pero parang sinasadya pa nya. Sa harap ko hinahalikan pa, parang nananadya. Anong gagawin ko? Yung jowa ko di na rin alam gagawin nya sa nanay nya. Pinipigilan ko magsalita ng di maganda. Any advice pls. #1stimemom #advicepls #momcommunity

1 Reply

ganun kc tlga ang mga lola pag ntutuwa sa apo nila..pero dahil my pandemic kaya talagang mgseselan tlga tayo...ung mama ko simula nanganak ako hanggang ngaun 4 mnths na c baby nagpipigil pdin xa halikan at hindi nya rin msyadong kinakarga kc plgi xang mraming hinaharap na tao...nilalaro nya lng pag nkahiga c lo...