36 weeks and 3 days.

Share ko lang un experience ko since nakauwi na ako ng bahay at medyo humupa na un mga sakit ng konti. Nun 30 weeks ako, naconfine na ako dahil nagpreterm labor ako kaya ginawa ng ob ko lahat para pigilan lumabas ng premature si baby. At my 32nd week, 2cm na ako. Pagdating ng 34 weeks, 4cm dilated na un cervix ko. Ikoconfine sana ulit ako kasi malaki na un 4cm pero nagdecide ob ko na konting pigil pa at sobrang bed rest pa sa bahay. Last Sunday, pang 36 weeks at 3 days ko nun nagstart sumakit un tyan ko ng tanghali. Akala ko minor cramps lang kaya nakahiga lang ako, pagdating ng gabi napapasigaw na ako sa unan kasi sobrang sakit na ng puson ko kaya nagdecide na din ako magpunta ng ER. Pag ie sakin, 8cm na pala ako. Binigyan ako ng pampahilab tas tinawagan na nila un OB ko. 2 hrs nalang sana un hihintayin para mag fully dilated un cervix ko ng 10cm ng biglang bumabagsak un heartbeat ng baby ko kada nagkocontract ako. Hindi niya kinakaya sa loob kaya na emergency cs na ako. Dinala ako sa operating room kasi kailangan malabas agad si baby within 3hrs kasi possible na mag 50-50 kami pareho ni baby kasi humiwalay na din un placenta niya. Sobrang bilis ng nangyari. Wala pa atang 15mins nun narinig ko un iyak ni baby ko habang manhid na manhid un lower part ng katawan ko. Sobrang sarap sa pakiramdam marinig un iyak ni baby. 36 weeks and 3 days. Kulang pa ng ilang araw para mag full term ng 37 weeks si baby pero palaban un baby ko. Pagbalik sakin sa room, saglit lang binigay na din siya sakin at di na siya nagstay sa nursery. Ang daming pain pagtapos ma CS pero worth it naman lahat un pag nakikita mo un baby mo. Kaya congrats sa lahat ng mga mommies at goodluck sa mga fitire mommies. ?

36 weeks and 3 days.
104 Replies

Wow mommy... Thank God ok kyo parehas ni baby. Ang tapang nyo din po.. Congrats po sainyo. God bless po.. 😊

5y ago

Thank you sissy. 😊