4 cm at 34 weeks

Parang excited na excited na po talaga un baby ko lumabas at makita ako. Nagpreterm labor na ako nun 30 weeks ako at naadmit na sa hospital. Thankfully di pa siya lumabas non pero ininjectionan na ako ng mga pampalakas ng lungs ni baby. Ngayon po napansin ko na kumonti un galaw ni baby kaya nagpacheck up po ako kanina sa ob ko. Pagka ie niya nga po sakin 4cm na ako. Wala naman ako nararamdaman na pain pero madalas magcontract un tyan ko. Wala din akong discharge po or di ko lang napapansin? 3 weeks nalang sana full term na si baby kaya lang ayaw na nya maghintay ata. ?

7 Replies

excited masyado c baby ah. try nyo po kausapin si baby na chilax chilax lng muna sya jan khit 3 weeks lng

early labor ka nga.. Good luck sau sis.. Godbless sa inyo ng baby mo..

4cm malapit n tlga kau manganganak pero preterm pa ang 34 weeks.

5y ago

ptagalin mo kahit 2weeks pa. pacheck kau s OB nyo bka magkacomplikasyon c baby.

na nganak kana po ba? 4cm kna po dba? nag tuloy tuloy na po ba

5y ago

Hindi pa po. Pinapaadmit na po sana ako kaya lang gusto pa po sana ako ma ultrasound ng ob ko bago magdecide. Ang prob po naka leave un mga sonologist sa hosp na pinapacheckup-an ko kaya sa katapat na hosp po ako papa utz by monday. Bago po ako iconfine. Sayang din po kasi bayad sa hosp kung iaadmit ako ng maaga.

sis ano po ginawa mo baket nag open na agad yung cervix mo

5y ago

Sabi po ng OB ko nun nagpreterm labor po ko nun 30weeks ako, isa daw po sa cause ng pagopen ng cervix ko is un UTI ko din daw po. Wala po akong ginagawa kasi since maadmit po ako non 30 weeks ako naka bedrest na po ako.

praying for you and baby's safety...

5y ago

be strong and have faith

pray lagi