ask po

Kakapanganak q lng nun oct 2 2019 Sobrang sakit ng ipin q iniindaq na to nun buntis plng ako gusto ko Sana magpabunot para mawala na un sakit pwede ba un...

2 Replies

Hindi pa pwede. At hindi rin po bubunutin yan' lalo kung maga. Inom ka ng Calcium tablet or any type na mayaman sa Calcium. It means kasi kulang ka sa Calcium.

5y ago

Yes po. Pwedeng'pwede. Need po talaga 'yun para marecover yung density ng bone na na' lost during pregnancy natin. Pero mas highly recommended po yung mga foods na mayaman sa Calcium instead of pa'medicine.

Bawal pa momsh dahil kanganganak mo palang. Kapag Normal deliver after 3mos palang pwedi ka mag pa bunot kapag cs naman 6mos.