In Laws...

Share ko lang... Suko na siguro ako sa inlaws ko lalo na sa sister in law ko mas better nalang siguro na mag set ng boundaries para wala na din silang masabi.... Sa simula palang i never felt like a family sakanila mabait naman sila kaso may ugali lang tlga sila na di ko matolerate kahit kasal na kami parang hindi pa din ako belong minsan umaalis or nagkikita silang pamilya na sila lang wala kami ng anak ko nakakatampo lang kasi never un pinaranas ng family ko sa husband ko laging invited or welcome ang husband ko sa kahit anong event meron sa family namin pero sa side nila di ko alam bakit never ko na feel un kahit sa apo nila ganun din mainam pa ata ung mga hindi namin kadugo..... Kaya siguro mas ok na magset ng boundaries at wag ko na ipilit sarili ko sakanila.

In Laws...
1 Reply

Ipa sadiyos mo nlang mamsh. My ganyan lng tlaga d natin maiwasan