Nakakadiring pang yayari

Hi share ko lang po sainyo one time po narinig ko may kausap sa phone ang asawa ko tapos may narinig ako na " gag* wag mo na paalala yung nangyare samin ng ate ko" nung una tinanong ko sya dinedeny na hanggang sa nakulitan sya at sinabi nyang " dati kasi nung wala pang tayo may nangyare samin ng ate ko pero one time lang yun " nung sinabi nya yan di ko alam kung maniniwala ako eh may possible kaya na hanggang ngayon may nangyayare pa din sakanila? Buntis ate nya ngayon 6months na pero still iniisip ko pa din na siguro hanggang ngayon kasi ilang beses ko na din nahuli nag cheat asawa ko nahuli ko din syany nag sesave ng mga pic ng ibang babae pati sexy video nakakawalang tiwala. Advice naman po

1 Reply

parang yung nasa Tulfo lang nung isang araw.. nabuntis ng bunso yung ate nya..yung nanay ang nakahuli sa dalawa.. sinabihan sila na magpatingin sa psycho para mabigyan ng advice baka daw kasi maging dalawa pa anak nila dahil akala nila okay lang

4y ago

May diperensya kaya yung asawa ko?

Related Articles