skl

share ko lang po no para kahit papano lumuwag tska gumaan loob ko. sonrang sama na kasi ng loob ko sa mga oinag gagawa ng partner ko eh. lagi nlng inuuna iba. kundi tropa pamilya nya di nman sa minamasa ko pero dba kme na dpat prioeity nya? kme na pamilya nya eh kme ung binuo nya. mali ba ko? feeling ko kung kelan lang sya bakante un lang ung smen ng mga anak nya. tapos oag nag bbgay ng pera sken lahat bilanh ultimo pang check up ko wala ako ginagastos na sobra dhil binibilangan ako kaya khit gusto ko kumain wag na lang uuwi nlng ako agad. kung ano ano pa nasasabe sa pamilya ko. gusto nya bumukod kme gusto ko rin un kaso pano ako sasama sa kanya kung ganyan nya ko trato? alam ko di nya papabyaan anak nya. eh ako? ano mgging buhay ko. never ko naramdaman na priority kme. isang tawag lang sknya ng pamilya nya para utusan wala na. nag sisisnungaling pa sken para makasama tropa nya. ang hirap mag isa sa lahat. akin lahat ng hirap. kung kaya ko lang magtrabaho di na ko mang hihingi sknya. ang luho ko daw lahat nman ng luho ko galing sa pera ko nuon. wala ako hiningi saknya kundi ora sa mga anak nya. parang responsibiliadad ng magulang ko na akuin ako eh sya tatay. pinipiga nya tumulong eh khit di nya sbhin tutulong nman magulang ko. ang gusto nya lahatin na. ano nlng ggwin nya. minsan iniiyak ko nlng as in iyak. ?

2 Replies

nako mamsh yan din problema ko sa hubby ko puro barkada kung san san pa inaaya ng barkada nya minsan nakakalimutan nya na na pakainin kme ng anak nya kasasama sa barkada nya hindi nmn sya binata para bumarkada ng bumarkada jusko

5y ago

ang hirap po no. parang kslanan nyo pa ng mga anak na may responsibilidad sila. hehe

Ang hirap talaga lalo na pag sa barkada di sila makatanggi. Magsisinungaling pa sayo. Pag nagalit ka parang ikaw pa mali. Sana nag isip na muna sla bago gumawa ng sariling pamilya 😪