Issue sa partner

I am 30 weeks pregnant sa 2nd baby. CS ako and O negative. Di kme mgksama sa bahay ng partner ko ksi sa mama nya sya nakatira dahil malapit sa wotk ako nmn dito sa mommy ko pra may mag alaga sa baby ko. Working mom ako. May sideline partner ko which is yung pagtotour. Kame na nung ngstart sya hanggng mgkaanak kme. Wala akong issue. Kahit madame syang kchat at mdlas nya ksma ibang tao. Hindi ako selosa at napaka luwag ko sknya. Ngayong december back to business na sya til now. Pero ang nakakainis lng ngayon di na kme ngkikita halos once or twice a month lng. Puro na sya tour. Tpos kung di pako mangamusta sknya di rin nya ko imemessage. Ngopen ako sknya na baka pwedeng wvery other week tour nya para mgkita nmn kme. Di ko sya inoobligang mgbigay. Kung anu ibigay nya thankful ako. Di ako nghihingi pera sknya reason ko may wotk ako. Sa. Check up ko ngyon amd laboratory and vitamins gastos ko lahat di ako nghihingi sknya. Gusto ko lnh na samahan nya ko. At makita nmin sy ng anak ko. Kso kaka tour nya di na sy mkpg leave sa tlgng wotk nya pra samahan ako. Or punthn kme. Kinausap ko sya sya pa galit stress dw sy sakin at nakita ko chat ny sa friends nya na praning daw ako at iniissue kong nambababae sya. Eh ang point ko find time samin ng anak ko. Isa pa buntis ako. Never kong nghinala sa mga kachat or kausap nya sa cp nya kung sinu yon bakit may pic kyong gnito. Pero pinapalabas nya pinaghihunalaan ko sya. Nakakapikon lang na anh kitid ng utak nya. at di nyako maintindihan ma time lang at di problema ang pera. Dahil kaya kong gastusan panganganak ko at anak ko. Gusto ko syng hiwalayan pero ayoko rin magsisi sa huli. Ano ba dapat kong gawin?!

2 Replies

may financial issue ba siya? siyempre kahit hindi ka magsabi obligasyon din niya na mag-abot kapag maganganak ka na. at hindi rin naman maganda na wala siyang ipon tapos magkakaanak na siya. saan niya dinadala pera niya? baka naman din nag-aabot din siya sa kanila? nakakabad trip nga yan na hindi ka niya sinasamahan. pero baka din sa paraan ng pagkausap mo sa kanya.

3y ago

wala syang financial issue. minsan sa internet nila ngbibigay sya. then sarili nya. maayos ko naman sya kinakausap. maraming beses na pero nung lst time napuno nako kaya sinabi ko na lahst sknya. ayun natauhan naman kaya ng bago. na. nakapg ipon naman na sya ngayon. sabi ko itabi nya after ko manganak ayun panggastos nmin ksi 3 months akong mawawalan ng work

cguro sis linawin mo ano gusto mo sa knya. tanungin mo n run kung kya niya ba maging asawa at ama.. ilatag mo responsibility ng ama at asawa dretsuhin mo na kung gusto b niya ng future sayo at sa anak mo, at kung kaya niya tungkulin niya, kung hindi hingan mo n lng siya sustento bilang responsibility niya sa anak niya. then ikaw n lng mag palaki sa knya.

3y ago

opo. salamat po 😊