Ang lungkot pala 🥹 Long post ahead

Share ko lang po naranasan namin ng LO ko ngayon . Netong naka raan dinapuan ng Hand, Foot & Mouth Disease si LO ko sobrang hirap kasi ang dami nyang singaw sa bibig so di sya maka kain ng maayos. This is not the 1st time na dapuan sya nun at same person lang naka hawa sakanya since kasama namin sa bahay nung unang nag karoon sya wala sa bibig sa kamay,paa at siko lang pero ngayon meron sa bibig dun sya nag stop dumede sakin 😭 kasi madikit labg yung nipples ko sa lips nya nasasaktan na sya. Pinainom namin sya ng formula milk at pag iinom sya ng formula milk kinukutsara or straw namin at puro sabaw lugaw lang sya. Halos week din syang di dumede sakin at ngayon na okay na sya ayaw na nya dumede sakin 😭 nakaka miss yung moment na lagi kami nag kadikit at magkayakap pag dedede sya sakin. Sabi nila okay na din daw kasi 2 yrs old naman na sya. Tinry ko ulit syang padedein kaso ayaw nya na talaga sinasabi nya masakit daw natakot na sya kasi baka masakit oadin pag dumede sya 😭 ganto pala feeling pag di na sya dumidede sayo ang OA pero emotional ako ngayon parang nakaka iyak at nakaka lungkot kasi simula nung pag labas nya until mag 2 sya dumidede lang sya sakin ngayon natapos na yung stage namin na yun 😭 #breastfedbaby #Emotional

Ang lungkot pala 🥹 Long post ahead
1 Reply

good to hear po na ok na c baby mo mi..kaya ingat lng po tlaga lagi..kaya mas magandang ipagdamot c baby keysa mahawaan ng qng anung mga sakit..

2y ago

oo nga po eh. ngayon nag babawi sya ng kain . malakas na ulit sya kumain 🙏🥰