pagdede ni lo

Hi mga mommy, mix feeding kasi si lo kasi di talaga kaya ng supply ko yung sunod sunod na feedings nya so ginagawa ko nilimit ko sya na tatlong 4oz bottle ng formula everyday. Kaso ngayon ayaw na nya dumede sa bote. Gusto puro sakin, so pinapadede ko pa rin sya sakin kapag bumitaw na sya sa bote (kadalasan 1oz lang naiinom nya) tapos kahit di pa matigas dede ko pinapadede ko lang sya. Nag aalala ako kasi baka hindi enough nadedede nya sakin kasi di talaga ako sobrang lakas mag supply. Tingin nyo kaya okay lang yon or dapat ko na sya ipacheck? Tia. 😊

1 Reply

Ilang weeks na po si LO nyo mommy?

4y ago

Hi mommy, 2 weeks before his third month na po today, pero okay na po mommy nakabalik na kami to ebf hehe namimeet na ng supply ko yung feeding demand nya. 😊