Walang ganang dumede at laging may nalabas na gatas sa bibig habang nadede.

Tanong lang po, first time mommy here. Naexperience niyo na ba na parang ayaw dumede ni baby? Formula po ako. 4 months baby ko, magana naman sya dumede pero lately ayaw dumede ni baby kahit gutom sya tapos ang dami nyang nilalabas na milk sa mouth nya pag nadede sya. 😞

5 Replies

hmmm baka po merong singaw si baby or hindi maganda pakiramdam kaya ayaw po dumede or try nyu po ibang formula baka naman po ayaw na nya nung binibigya nyu sknya

3y ago

ah opo ipa check nyu na sya mamsh para po mas sure po kayu

3y ago

Awww thank you momsh ♥️

baka po sa nipple ng bote. baka malakas flow or malaki butas ng teats

3y ago

sa avent mommy yung pinakamaliit na butas gamitin nyu. 0M+ ano po gamit nyu na teats sa avent ?

baka may singaw mommy? di ba cya iyak ng iyak?

3y ago

baka busog lang cguro mommy

pa check n yan sis.