D masabi ni Bf sa magulang ang sitwasyon namin

Share ko lang po kasi wala akong masabihan.. 3months pregnant na ko ngayon at alam na sa side ko simula pa lang na nalaman koq, pero yung bf ko hanggang ngayon d nya masabi sa magulang nya at nawalan na sakanya ng tiwala mother ko ☹️. Meron sya isang anak at parents nya nagaalaga but i think dapat ipaalam na rin sya to kasi nagiging problema na sa side ko feeling ko naiipit ako sa sitwasyon ? ayoko din magaway kami ng bf ko at mastress kaya d ko sya masyado pinupush.. d ko alam ano gagawin kasi ang gusto lng ng mama ko e magkausap silang mga magulang namin kaso ayaw ni bf at naiinis na rin ako sakanya kasi pareho namin ginawa to.

13 Replies

Sa case namin.. mama nya lng d nakaka alam kasi .. gusto nya yata maging single anak nya habng buhay ehh

Sabay kayo magsabi sa parents nya....

Pag usapan nyong dalawa yan. Mahirap nmn kung ikaw lang mag suffer nya