lola o ako

hi give me advice po my bf po nkatira sya sa lola nya tpos same kwarto sila natutulog. pinapatira ko dun kasi buntis nga ako kaso wala nmn ako katabi sa gabi kasi lola nya kasma nya. tpos laging priority lola nya at mas mahal nya yun kasi ngalaga saknya simula bata. masama bang d ako tumira dun ayaw ko makipagsisiksikan sknila. dlwa lng sila magkasma sa bahay at isa pa concern ko iba ugali nung matanda at malakas magsigarilyo. feel ko d ako mahal at d nya ko priority ambag lng nya saken yun milk at yun paghatidsundo nya sken sa work. gusto kami ipakasal kaso ganto nmn sitwasyon namin d normal

1 Reply

Disabled na po ba yung lola nya kaya kelangan po may katabi paggabi? Di po kase talaga maganda sa buntis makaamoy ng usok galing sa sigarilyo. Pwede mo naman po ireason sa bf mo yun. If di po kayo magiging komportable dun mas okay po na wag po kayo lumipat dun tutal di pa din naman po kayo kasal. May chance pa po kayo makapag isip isip. Dapat kase kahit gano pa nya kamahal lola nya ikaw at baby nyo na yung magiging priority nya.

3y ago

hindi naman po disabled simula pa nun bata magkasama na sila pero my mga anak yun at may kaya sila gusto ko sana e skin nmn sya mgfocus at yun mga anak nmn mghire ng caregiver. kaso parang wala sila balak n ganon kaya feel ko ako lng yun ngdadala at namumroblema sa pregnancy ko. kaso khit ano gwin ko wala e kahit my sumakit o ano mas uunahin nya yun stress p yun ssbihin nila magpakasal kmi eh gnon nmn d nmn nya ko maaasikaso