Pamamanhikan

My bf and I are already 30/yrs old. Im 12wks pregnant. Tanggap ng side ko and very excited sila. Gusto ng parents ko ikasal kami before manganak so naghihintqy sila mamanhikan yung mother ni bf (wala na siyang father). The problem is ayaw ng mama nya ikasal kami at ayaw ding mamanhikan. Hindi ko na alam kung anong gagawin at mararamdaman ko. Hindi ko alam kung paano ko sasabihin sa parents ko yung situation na hindi din masisira yung relationship ni bf sa family ko. Gusto naming makasal pero naiipit kami sa mother nya. Hindi rin demanding ang parents ko at nirerespeto nila na civil at simple lang ang kasal. May trabaho ako at kumikita. Hindi ko na alam kung anong issue ng mama nya. Kasi mabait at maasikaso siya sa akin.

2 Replies

Why dont you try to talk to her po. Pagusapan nyo ano problem nya sa inyo

5y ago

Ang mother nya sa province pa. Okay lang ba kung ako na gumawa ng move na magtanong sakanya kung anong problema nya sakin kung bakit ayaw nyang makasal kami ng anak nya?

Try mo kausapin motherng bf mo sis. Ask mo sya ano reason niya.