Hindi ba dapat magselos?

Share ko lang po and hingi na rin ng opinion nyo mga mommies. Kung yung asawa nyo po nakita nyo na may kausap, katawanan at hinahampas hampas pa sya ng babae habang nag uusap sila enough reason na po ba yun para magselos at mag isip na close silang dalawa? Sabi po kasi ni guy hindi daw sila close at wala lang daw yun sa kanya. Binibigyang malisya lang daw ni girl yung nakita nya.

6 Replies

kung matinong babae, wala kang gagawin na ikaduda ng ibang tao lalot pamilyado ang kaharap mo.