Share ko lang 15weeks and 4days

Share ko lang po experience ko ngayon. Kasi gusto ko na maramdaman si baby ko sa tiyan ko. Humiga ako at hinawakan ko yong bandang baba ng tiyan ko 2 palad nilagay ko. Tapos habang kinakausap ko sya . Naramdaman ko talaga na nag reresponse sya. Yong pakiramdam na parang umaalon yong sa loob ng tiyan mo. Sa outside di mo sya makikita pero pag mejo diniinan mo ng konti yong tummy mo ramdam ko talaga sya mga momssh. Comment below kong nakaranas na rin po kayo. Yong tipong may umaalon sa ilalim ng tummy nyo 😉

1 Reply

Wow mommy early po nagparamdam si baby sayo. Normal lng yan mommy, mostly kasi nagpaparamdam mga baby sa tiyan around 18-24 weeks 😊