Natamaan ang tiyan

Hello mga momshie..tanong ko.lang po..may masama po bang mangyari kay baby sa loob ng tiyan ko.pag natatamaan ng mga bagay ang tummy ko? example po yong bumukas ka ng pinto natamaan ang tummy mo or dika kaya yong mag C CR ka tapos pagka upo mo natamaan yong tummy mo sa bowl..or any scenario po..kasi worry po ako..kasi madalas natatamaan ng tummy ko pero di naman malakas or di naman siya dumudugo, or di naman masakit ng sobra ...yong lang talagang mabibigla ka dahil na natamaan yong tummy mo ..sana po may makapansin🙂🙂😒#pleasehelp

2 Replies

okay lang po yon,as long as hindi sobrang hard. pagtama naman sa tyan hindi agad si baby matatamaan,nakabalot pa si baby sa sac ☺️

3y ago

ingat na lang din po sa bawat galaw ☺️ para hindi kayo magworried

Ok lang po Mommy… Since nasa bubble like naman sya plus may amniotic fluid pa na nag protect sa kanya.