???

Share Ko Lang Momshy.pangalawa kuna Pagbubuntis to. GANITO yan Sobra Ako Di ako makakain kakain ako Iluluwa kulang gutom na gutom nako.gusto kulang kainin tinapay then. Malamig na tubig or zesto ganun lang. Hangga kaya kelan to Gusto kuna kuMaen ng kanin. ?? Sharelang po momshiee

7 Replies

Same na same. Everyday pa ako nagha heartburn. Iniiyakan ko na nga sya minsan eh.

5y ago

Akodin Gusto kuna umiyak pero tinitiis lang. Hehehe ngayon di na masyado nagsusuka pero ayaw padin Sa ibang pagkain.