ayaw nang kanin

Naranasan niyo din ba na kinakatamaran kumaen nang kanin?? Khit gutom ka ayaw mo padin kumaen nang kanin.

33 Replies

Hello momsh! Yes haha simula tumaas timbang ko scared na ako kumaen ng kanin. Nakaen ako pero 3 kutsara lang more on veggies na and fruits na low sa sugar. Rolled oatmeal ang pinalit ko sa rice.

Nung naglilihi ako. Pag kakain ako ng kanin feeling ko.laging bumabara sa lalamunan ko tapos maya maya susuka na ako. So oara lang magkalaman tyan ko, minsan di ako kakain ng kanin.

ako ganyan ko ayoko talaga ng kanin i mean kumakain ako ng kanin pero 2-3 spoons kasi naduduwal na ako pero kapag isda yung ulam ko odi sardinas magana naman ako.

Yes po, kahit gutom na parang ayaw pa din kumain. Kasi walang gana, dpendi din sa ulam. Hehe. Nung nag 5 months na ako, parang di nako mahilig talaga kumain.

yes po, ganyan din ako nuon makakakain lang ako ng kanin kapag may sabaw ang ulam o kaya daing na bangus ang ulam o kaya ay chao pan ang kakainin ko 😂

opo..non 1st tri ko dn po..pro pilit ko magsubo kht mga 3 o 4 kc mhrp dn pg d kumain dindmhn q lng mga ulam lalo n fish at gulay at fruits don ko bawi.

ako 9weeks preggy ngayon, hindi naman ako nagsusuka basta ayaw ko lang kumain ng kanin kahit gutom na gutom na pero walang choice kailangan pilitin

Yes ganyan ako natolog ako ng 7pm nagising ako ng 5pm in the afternoon no waters and food d ako nagutom dhil preggy na pala ako dat time

Oo sis sobrang nakakatamad yung tipong wala kang gustong kainin pero need mo kumain kasi hahapdi sikmura mo..

Hahaha same mommy , ako 3months preggy ganyan pa den at mataba ako., Dami nkkpansin laki pinyat ko.hahaha