???

Share Ko Lang Momshy.pangalawa kuna Pagbubuntis to. GANITO yan Sobra Ako Di ako makakain kakain ako Iluluwa kulang gutom na gutom nako.gusto kulang kainin tinapay then. Malamig na tubig or zesto ganun lang. Hangga kaya kelan to Gusto kuna kuMaen ng kanin. ?? Sharelang po momshiee

7 Replies

kaya mo yan momshie ,, sana maaga mawala yang morning sickness mo .. sakin kasi nakakain ako ng maayos nong pa 8months na tummy ko ..as in sobra ung gutom kasi walang laman ..pero suka nmn ng suka kahit walang kinakain .. umiinom lang ako ng yakult ,solve na ako non ..kaso nga lang 6 to 7 yakult nauubos ko araw² ..

5y ago

Oo nga sabi nilA. Para may kainin yung baby Kumakain naman ako tinapay heheh

Pag tungtong ko po ng 4 months natapos pag lilihi ko gumana na kong kumain... Hindi lang basta gana parang binawi ko lahat ng sinuka ko nun 😆

5y ago

Naglilihi pa din nman ako ngayun pag may naamoy ako or nakakain ako na di maganda... Basta iwas ka muna sa maasim.. matatamis .. maanghang.. maalat tas wag ka papalipas ng gutom once kumulo tyan mo kain ka lang ng skyflakes ...

mga 2nd trimester mag subside na pagsusuka, duwal at walang gana kumain

5y ago

Hehe sobra po tlgA Gutom nko , kitAng kitA ku Palang Sa Pagkain nasusuka nako..😊

2nd tri mo aayos na ung appettite mo sa food

Hahaha. Kaya mo yan sis

5y ago

Oo ngA. Sa Panganay ko nman maselan din ako pero nkakakain akp kanin. Ngayon hindi..hehehe

Ganyan na ganyan din po naramdaman ko nung 1st trimester sobrang hirap hehe pero nung 4months nawala na din po btw 7 months na tummy ko😊

Same na same. Everyday pa ako nagha heartburn. Iniiyakan ko na nga sya minsan eh.

5y ago

Akodin Gusto kuna umiyak pero tinitiis lang. Hehehe ngayon di na masyado nagsusuka pero ayaw padin Sa ibang pagkain.