share

share ko lang mga mumsh gusto ko po kasi manganak sa lying in para makatipid ng konti dahil nga first baby pa lang namin ni hubby mas ok na yung makatipid sa gastos and hindi rin naman kami ang babayad sa mga gastusin yung biyanan ko rin syempre nakakahiya rin pero may sarili naman kaming pera na naka tabi until emergecy may huhugutin kami. kaso nga lang yung biyanan ko ayaw nya sa lying in mas gusto nya sa hospital dahil sya nga ang kasama sa lahat ng check up hangang sa panganganak ko dahil na nga rin nerbuwesa nga po sya baka daw po sya ang manganak ng di oras hehehe pero hindi buntis ang biyanan ko . ano po ang susundin ko yung desisyon ko oh yung desisyon ng biyanan ko . sana po masagot nyo

2 Replies

Auz lng nmn po ung lying in kso make sure n ndi high risk pregnancy ung sau.. my point kc ung byenan u po, meron kc tym n nhi2rapan manganak ung mommy at naubusan n ng panubigan, need n po sya i-emergency CS, ndi nmn po mbilisan ang pglipat sau sa hosp pg nsa lying in k.. in short, mas safe po tlga sa hosp..

Kung sagot nmN pLa nla dba bkt aayaw kpa hehe masama kung kau pnpagastos magasawa ayaw m nun pabor pa sau mas safe at panatag ka manganak. Though ok nman sa lying in tlga.