Phillhealth ???

Ask ko lang po sa mga lying po ba hindi pwedeng gamitin ang philhealth lalo na pag first baby ? Samen po kasi nentong nakaraan lng daw pinatupad na hindi na pwedeng gamitin yung phillhealth mag babayad nalang po ng 15k.. Magagamit naman daw ang phillhealth sa hospital nga lang. Kaso mas gusto ko po kasing manganak sa lying .

12 Replies

Kung gsto mo po lying in . Pwwde sa public.donation lang bayad. Kahit wala ka philhealth. Pero pag sa private lying in kahit may philhealth ka may babayaran kapa din. 🙂 hospital ka nalang po tutal first baby mo pa. Para safe.,dun wala ka babayaran.

Accredited po sya kaso kakasabi lang po saken kanina na hindi na daw allowed gamitin yung phillhealth sa first baby. . Kasi po nung nakaraan pinag asikaso ako ng mga needs kong paper tapos bigla nalang ganun.

5y ago

Ayun daw po kasi ang bagong policy sa philhealth kaya nagulat ako . Nung mga last month lang po kasi madami akong friend na nanganak ng first baby pero nagamit nila ang philhealth kahit sa lying pa

Ako po kakapanganak ko lang nung Aug. 29, first baby ko po and hindi po nabawas yung philhealth. Hindi din sa new born screening. Kahit ob po ang nagpaanak sakin.

5y ago

Opo kumpleto na lahat. May hospital naman kase kahit may philhealth mas mahal pa din sa 30k 😅

kung hindi po accredited si lying in d po magagamit si philhealth. much better if u look for a lying in or hospital na accredited ang PH para magamit mo.

Ang alam ko po kasi mababawasan sya if philhealth accredited po yung lying in na papaanakan nyo. Yun po ang pagkakaalam ko.

Pwede pa manganak sa lying,in ti'll december nlng poh. Ka check,up qlng po khapon sa lying,in na pag aanakan q sana.

Dito po samin sa cavite pwede kht 1st baby lying in .. nung wala akong philhealth nun 5k binayaran namin

Look for accredited lying in tsaka OB po mag papaaanak sayo hindi midwife.

Yes po sa hospital nlng daw po pwd manganak pag 1st baby

Pwede po. May accredited pong lying in ng philhealth