Help Me Decide Please

Hi mga momsh. Sino po dito yung katulad ko na undecided pa rin kung saan manganganak? Nag iisip po kasi ako kung sa lying-in po ba ako manganganak or sa public hospital dito samin sa Antipolo. Sa public naman po ako nanganak sa panganay ko, okay naman sakin kasi halos wala kami ginastos noon way back 2015 pa. Ngayon po, gusto ni hubby sa lying-in ako manganak para daw komportable, gusto ko rin naman po sa lying in kaso nag aalangan talaga ako pag naiisip ko yung gagastusin namin, wherein pwede naman kami makatipid sa public hospital, medyo sakripisyo nga lang sa comfort. Ayoko na kasi dagdagan yung burden ng hubby ko pagdating sa finances lalo na single income kami ngayon pero gusto ko komportable din kami ni baby pag nanganak na ko. Any advice pagdating sa pros and cons ng lying in and public hospital po ngayon? Thanks po sa sasagot.

1 Reply

Hi momsh! From antipolo din ako, hanap ka ng murang lying in clinic malapit sayo. May newly open na lying in clinic near victory mall. Birth right ata yung name. Try mo po mag inquire, baka may discounts sila since kaka open pa lang. 😊

5y ago

Isipin mo nalang momsh kung san kayo magiging comfortable ng baby mo.