sulok sa biyanan

cnu po dto ang nakatira sa biyanan???ok lang po ba na makitira kau sa biyanan nyo??pinipilit po kc ako ng asawa ko na dun tumira para daw po makatipid kami sa gastusin....nangungupahan lang po ksi kami..

4 Replies

I tried that...mahirap..kahit sobrang bait ng family nia.matipid oo pro ung kilos mo limitado.hnd mo din masabi gsto mo sabhin(like the way alagaan si baby)kaya after one week umuwi n dn kmi samin..atlis dto samin, nagagawa ko lht ng gsto ko at nasasabi ko lht ng gsto ko..pro wala kong problema sa byenan ko kasi super bait nmn nla tlg at maalaga samin ni baby..un nga lang pkiramdam mo limited ang galaw mo.haha!.d mo p rin kasi maiiwasang mahiya at maalangan..

Iba naman case namin. Yung biyenan ko ang nakatira samin ngaun at hindi matipid. Lahat sagutin namin mag asawa tas asawa ko lang may work ngaun. Kaloka! Hindi lang naman siya anak nila, ung mga kapatid walang ganap kahit pandagdag pambili ng pagkain nila tapos kelangan ko pa mag adjust para sa kanila kahit kapapanganak ko lang, di ko rin maiwanan ng bata. 😑😑

ako. Nakatira kami sa bahay bg parents ng husband ko. so far okay naman pakikisama nila saakin. Basta masipag kalang. kung yun suggestion ng asawa mo satingin ko sundin mo na lang. may point naman sya dun. Mas makakatipid nga naman kayo.

ok lang naman mas tipid..pero hindi na kasing laya ng galaw mo ngayon pag nakitira ka..lahat may limit na..siyempre nakikitira kayo kelangan mo makisama kung ano sasabihin ng may ari ng bahay kelangan sundin kasi nakikitira kayo..