Kiss Kay Baby

Share ko lang mga momsh... Medyo nakakainis lang kasi, yung dating workmate q before ako manganak is panayang kiss sa baby ko, one time kasibumisita kami sa datikpng work... And yun nga pagkakitanila sa baby ko tuwang tuwa sila... Kaso di ko namalayan sige na ang halik nya sa baby ko sa lips p... Tsk... Kami nga ng asawa ko hindi ginagawa yun eh.. Kasi natatakot kami na baka kung anung mangyari kay baby.. Anu kaya gagawin ko, hindi na tuloy kami bibisita sa dati kong w0rk sabi ng asawa ko kasi baka ulitin na nman daw nya ng hindi ngpapaalam samin...

20 Replies

Kausapin nyu na lang po ng maayos.. Di po kasi talaga advisable na e kiss si baby sa lips lalo na at new born pa eto or weeks old pa lang..