30 weeks and day 1

Natatakot ako sa mga nangyayari sa akin, less na yung galaw ni baby pero pag gumalaw naman sya sobra, halos maihi na ako, panay tigas nya na, natatakot ako kasi baka mamaya manganak ako ng hindi pa time😒 kasi araw araw nga akong ngtitinda ng barbeque,tapos nakatraysikel pa ko kasi malayo yung pwesto namin,naaawa ako kay baby kasi baka naiistress sya sa loob, di naman pwede huminto dahil yun lang pinagkakakitaan namin ng asawa ko, naaawa din ako sa asawa ko na magisa lang kung magtitinda😒 kasi sya taga deliver ko..haist buhay..

2 Replies

pray lang para sa safety ni baby at kausapin mo din si baby araw araw na yung ginagawa nyo po ay para sakanya ako pag naisstress at may problema siya lagi ko kinakausap ..

Pray lang tayo mommy. Kunting tiis lang at makakaraos din po tayo.