Kiss Kay Baby

Share ko lang mga momsh... Medyo nakakainis lang kasi, yung dating workmate q before ako manganak is panayang kiss sa baby ko, one time kasibumisita kami sa datikpng work... And yun nga pagkakitanila sa baby ko tuwang tuwa sila... Kaso di ko namalayan sige na ang halik nya sa baby ko sa lips p... Tsk... Kami nga ng asawa ko hindi ginagawa yun eh.. Kasi natatakot kami na baka kung anung mangyari kay baby.. Anu kaya gagawin ko, hindi na tuloy kami bibisita sa dati kong w0rk sabi ng asawa ko kasi baka ulitin na nman daw nya ng hindi ngpapaalam samin...

20 Replies

sabihin mo BAWAL. maraming sakit na pwede makuha si baby. and di mo alam baka may sakit sila. mahina pa immune system nila kaya ingatan mo

magparinig ka momie ung parang pabiro lang "oopss bawal pa ikiss si bby sensitive yan baka ano pa mangyare dyan" nag iingat lang kau kamo

adults naman na kayo and capable of understanding. talk to the person im sure maiintindihan nila yan. our baby our rules.

kausapn na lang po ng maayos, di kamo sa pag iinarte pero madami kamo pwedeng maging epekto kay lo yung pagkiss.

Kung ako maiinis din. Yung pigil na pigil ka na ikiss yung baby mo tapos ibang tao lang magkikiss. Hay naku.

Nko baby ko sa paa or ktwan ko lang pnphlikan kasi ang advice ng doctor bwal sa muka mag kkarashes ang baby

ang alam ko bawal ikiss c baby sa lips kasi madali pa kumapit kay baby ang sakit

Hahahaha wag mo nalang kasi ei pa visit for the meantime.

bawal pa ikiss si baby sa lips

kausapin mo na lang mommy