Share ko lang mga mommy experience ko 36weeks ako nung nagpa check up ako sa ob ko den pag IE niya sakin nasaktan ako since mahina talaga pain tolerance ko sabi niya sakin wait sino kasama mo sabi ko anak ko lang at kasambahay ko nag ask siya sino daw mag da drive sabi ko wala po since si husband ko may work so sabi niya uwi ka kunin mo lahat ng gamit mo at kay bb kasi daw manganganak na ako nagulat talaga ako 4cm na ako nung IE niya ako,pero bago yan ginawa ko lakad at squat at uminom dn ako ng pineaaple juice di ko alam kung nakatulong ba sakin... Pero ang labor ang sakit po talaga kahit 3 beses na ako nanganak buti nalng ang babait po ng nurse at ob ko ang galing nila.. Kaya nanganak na po ako Thanks God nakaraos dn Breast feeding ako kaya ang masakit na nmn ung pag pa didi haist... Gudluck mga mommy pray lang talaga d best

1 Reply

hala mamsh 36wks ka palang ok lang po ba un kahit d pa fullterm si baby

5y ago

Yes po tiwala lang sa ob mo mommy