curious lang po

Pag po ba ini IE ni Ob, may chance po ba na tinatry itrigger ni Ob ang labor mo thru pag IE? Sobrang sakit po kasi nung IE na ginawa sakin. Curious lang po ako. Thanks po sa mag sishare ng exp. nila... :)

2 Replies

Yan din po iniisip ko nong na IE ako. Hindi naman masakit pero dumugo siya (sinabihan na ako ng ob na dudugo nga at normal lang daw) at kinabukasan ng madaling araw pumutok na panubigan ko na walang labor kaya na induced ako. Iniisip ko baka kinurot ng ob ang panubigan ko kaya dumugo. 1 cm pa lang ako nong time na yon. Google nyo din ang membrane sweep.

4y ago

Same po tayo ng iniisip, felling ko nirarush ni OB na maglabor agad ako or paputukin agad panubigan ko. :(

Chinecheck lang niya kung ilang CM na yung buka ng cervix mo..hindi niya tinitrigger na maglabor ka