Curiosity

Pag po ba ini IE ni Ob, may chance po ba na tinatry itrigger ni Ob ang labor mo thru pag IE? Sobrang sakit po kasi nung IE na ginawa sakin. Curious lang po ako. Thanks po sa mag sishare ng exp. nila. :)

2 Replies

Ilan mos ka na po b mommy? Kc ako nun IE ni ob ng sobrang sakit nun nakaopen nako then hb ako kaya tinutulungan nya magopen laang cervix. Almost 3x nya ginawa un

4y ago

Ah so ganun nga ginagawa sau like me tinutulungan nya bumaba c baby.. Ganyandin ako. Un sb skin ng ob kc that time naghahiblood nako so need ko na manganak kaso 2-3cm plng ako nun.

Ginagawa po nila yun para icheck kung open na ba cervix mo at ilang cm na po ang opening.