Tumatagilid na!

Share ko lang mga mamsh, my lo just turned 2 months last Feb. 27. Before that, pansin ko nag-start na sya tumagilid. ?

2 Replies

Baby ko nagstart tumagilid before pa siya magonemonth. Mas kumportable siyang matulog.but syempre inaayos ko siya ng higa dahil baka mapilayan.

Same here sa lo ko. Continue mo lang din siya tummy time. Iba mga baby ngayon. Super advance and matatalino. Hindi mo na nga mauuto minsan.

4y ago

Oo nga sis. Even yung head nya nung newborn sya kaya na nya i-control.