share ko lang po :) almost 2 days na akong gising 😂 nakakaidlip nmn kahit papano.

my lo just turned 2 months.. 2 days na maganda sched nya pagtulog bglang pag 2 months nya 2 days na dn akong dilat 😂😂 mdali sya mapatulog pero pag binababa ilang mins lang gising nanaman.. kaya di ko na kang binababa.. lakas ng pakiramdam ng baby oag di na sya karga 😵‍💫 wala dn kasi ibang kasalitan dito saamin. ako lang tlg. 🥹😵‍💫

2 Replies

same with my baby mamsh. sa umaga ko sya laging karga dahil ayaw palapag or minsan ayaw pabuhat sa iba. sa gabi ko lang sya nalalapag ng ayos pag deep sleep na si baby. tiis tiis lang muna 😅 hehe

4mo ago

same po tayo d talaga nagpapalapag lo ko 2 months na din pero pag gabi nagpapalapag na di nmn na mumuyat. ggising lang pag dede tapos tulog.

ginagawa q po sa dibdib q sya pinapatulog or naka sidelying unan nya ung braso q para ramdam pdn nya nasa katawan q sya para makatulog dn aq