Alam na ni mommy

Share ko lang guys nag out nako kay mommy na buntis ako syempre nagalit sya kasi 2yrs nalang gagraduate nako, nakapagbitaw sya ng mga salitang di magaganda pero alam ko di naman nya minimean lahat ng yon tapos kinabukasan na kinabukasan umaga hinandaan nya ako ng gatas tapos kada pagtapos ng meals binabalatan ng prutas haha sobrang nakakatuwa lang kasi alam ko na agad na mahal na mahal nya apo nya ?

1 Reply

Initially, ganun naman talaga ang reaksyon nh mga magulang pero wala namang magulang n kayang tiisin ang anak.. Gudluck sa preggy journey mo!

5y ago

pero minsan kapag nagtampo ang magulang kayang tiisin ang anak ng panandalian pero hindi ang apo .. 😂😂😂😂